Miðnæturhlaup!

Morgunmaturinn (ég missti mig aðeins í berjakaupum í Costco í gær) ég var búin með eggin!
Vúhú! 
Sönnunin 😉

 

Ég er ennþá pínu “high” eftir hlaupið í gær, vá vá vá hvað þetta var GAMAN. Það er fátt sem að toppar það að hlaupa við góðar aðstæður með góða tónlist í eyrunum. Ég hugsa að ég verði nú að skrá mig í 10 km í Reykjavíkur maraþoninu og reyna að bæta þennan tíma. Ég og Líf vinkona sem hlupum saman fórum í Laugardalslaugina eftir hlaupið og svo opnaði ég eina rauðvín þegar ég kom heim og slappaði svo aðeins af, dásamlegt! Ég svaf síðan til 10 í morgun, langt síðan það hefur gerst skal ég segja ykkur. Nú er ég búin með annan kaffibollann og ætla ég að fara að gera eitthvað af viti hér heima, heyrumst.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s