Box fit og 5,5 kg eftir!

Um daginn fékk Hrólfur Bragi aðeins betra útsýni þegar við fórum að sækja Jón Ómar á leikskólann, hann er orðinn vel þungur þannig að þetta var bara ágætis líkamsrækt! Líkaminn fær örugglega sjokk þegar ég byrja að vinna aftur og sitja fyrir framan tölvuna allan daginn, ekki hægt að segja að ég sitji mjög mikið hér heima hjá mér.

 

***

Ég er svo ótrúlega ánægð að hafa tekið þá ákvörðun að byrja að æfa í Hress. Ég fer bara í tíma, sem sagt ekki að lyfta eða brenna (sem hlýtur að vera það allra leiðinlegasta) og þessir tímar eru svo góðir! Í gær prófaði ég box fit sem var algjör snilld, annars hef ég farið í stöðvaþjálfun, body pump og warm fit, allt mjög skemmtilegt. Ég á núna eftir 5,5 kg. í mína kjörþyngd og ég held að þetta séu erfiðustu kílóin, þessi síðustu þrjóskukíló.

Þegar Hrólfur Bragi vaknar úr fyrri lúrnum ætlum við aðeins að útrétta og svo er það kósý-bíókvöld í kvöld með tilheyrandi poppi og kúlum að beiðni Jóns Ómars. Góður föstudagur hjá frúnni í Blómvangi með öðrum orðum. Við heyrumst.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s