Lengstu dagar lífs míns

Dásamlegur greni-jólailmur
40+5!!
Dásamlegur morgunmatur á Gló með Unni Töru systur minni.
Pönnukökukaffi á þriðjudaginn
Jón Ómar var mjög sáttur við að geta “loksins” sett upp jólatréð en hann var búinn að vera mjög spenntur fyrir því undanfarið.

Við erum búin að gera svo kósý, ég skil ekki af hverju litli maðurinn lætur ekki sjá sig til að taka þátt í kósýheitunum. Ég viðurkenni það að ég gerði svo engan veginn ráð fyrir þessu, ég var alveg handviss um að hann kæmi fyrir tímann eða á settum degi, bjáninn ég. Fótsnyrtingin og litunin og plokkunin eru löngu orðin ónýt og hreina heimilið verður bara skítugra. Ég fer því með “siggaða” hæla og úfnar brúnir í fæðingu. Síðustu viku er eins og ég hafi smitast af drómasýki, ég legg mig tvisvar á dag og geri nánast ekki neitt. Ég vil bara svo mikið fara að fá hann í hendurnar!! Þefa af honum og strjúka mjúka húðina.

Jæja nú ætla ég að leggjast í sófann og halda áfram að horfa á Downton Abbey sem er svona ca. það eina sem er skemmtilegt á Netflix.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s