Lussebullar

_mg_6299_mg_6300_mg_6303_mg_6305

Í síðustu viku bökuðum við Jón Ómar hina árlegu lussebullar – ætli það sé ekki hægt að kalla þetta lúsíusnúða á íslensku. Ég notaði þessa uppskrift, kotasælan gerir þá extra mjúka og mjög góða. Núna á ég slatta í frysti sem ég get tekið út þegar mig langar í, Svenni vill ekki sjá þetta þannig að þetta endist aðeins lengur 😉

Í dag er starfsdagur á leikskólanum hjá Jóni Ómari og við ætlum því að dunda okkur saman í dag. Svo er aldrei að vita nema ég hendi inn stöðunni á viku 40 í kvöld, þ.e. ef einhver fæst til að taka mynd.

Heyrumst.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s