Fallegir bollar

6b3974557f48e4aab5dcfd1ede0cad7d

Mig langar að safna mér fallegum bollum sem ég get bæði notað sem te-og kaffibolla, þeir þurfa sem sagt að vera í meðallagi stórir. Ég er að safna mér stellinu frá Royal Copenhagen, blue fluted mega og blue fluted plain, en ég er með white fluted half lace kökudiska þannig að þessir bollar gætu vel gengið við þá. Hér heima kostar bollinn og undirskál 10.000 en “bara” 6.000 í Danmörku. Mér finnst þessir bollar alveg agalega fallegir og passlega gamaldags fyrir gömlu sálina mig. Jæja nóg af bollapælingum, heyrumst.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s