Drauma eldhúsið

0553fc3f90f15aaef0bde8e0a1399589

Ekki að það sé á neinu plani að fara að taka eldhúsið í gegn en ég hef samt gaman af því að skoða, þetta eldhús finnst mér t.d. hrikalega smart og í stíl við húsið, svona smá retro. Mér finnst mikilvægt að reyna að halda í þann rauða retro þráð og held að ég hafi náð því svona nokkurn veginn með baðherbergið. Ég sýni ykkur fyrir og eftir myndir þaðan um helgina.

Heyrumst.

 

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s