H&M: Exclusive baby

Ofboðslega falleg barnaföt frá H&M!

Ég er vanalega ekki hrifin af allt of skærum litum þegar kemur að ungbarnafötum og kýs helst grátt/beige og ljósbrúnt, þessi lína frá H&M gæti bara ekki verið fallegri að mínu mati, sjáið bara stuttbuxurnar! Það er verst að ég er ekki á leiðinni í H&M eða neinn sem ég gæti pínt að fara fyrir mig, eða jú, mér dettur eitt fórnarlamb í hug, haha. Je minn hvað ég er orðin spennt að fá hann í hendurnar.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s