KLONG

Äng vasi og Gloria kertastjakar frá Klong sem ég væri alveg til í að eignast þó að mig vanti ekki beint blómavasa né kertastjaka. Blómavasinn fæst í vefversluninni Rökkurrós en kertastjakarnir fást í Winston living.

***

Hér var vaknað kl. 04.00 og ástæðurnar voru brjóstviði, stíflað nef og hungurverkir. Nú er ég búin að borða stóóóra skál af hafragraut og gæti kannski hugsað mér að leggja mig aðeins en þá er ég hrædd um að geta ekki vaknað eftir tæpan klukkutíma…Ég vona bara að Jón Ómar vakni bráðum þannig að hann geti kúrt aðeins með mér. Jæja ég hef ekki hugmyndaflug í lengri texta svona árla morguns, heyrumst bara.

 

 

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s