Sófar:Minotti

3aa24884a23ea769a402da7ced1ea504

ae6e1a869eafff2c891ba74c32928c73

Í gegnum tíðina hefur mér þótt erfitt að halda rauðum þræði í gegnum heimilið hvað varðar val á húsgögnum og stíliseringu (mér finnst það hljóma aðeins eðlilegra en innanhúshönnun– get ekki beint státað af einhverjum glorium í innanhúshönnun.) Mér finnst að “innanhússhönnunin þurfi alltaf að taka svolítið mið af húsinu sjálfu. Við t.d. búum í húsi sem var byggt 1970 og er í retró stíl, það passar ekki að vera með rósettur eða rómantísk húsgögn og þess vegna er ég alltaf að verða meira og meira hrifin af retró/tekk/funky stíl, þetta eru n.b. bara orð sem koma upp í hugann á mér án þess að ég viti nákvæmlega hvað ég er að tala um, haha. Ég er því að reyna að halda mér svolítið við þann stíl þó að maður geti nú ekki bara losað sig við það sem passar ekkert rosalega vel inn. Þessi sófi myndi passa dásamlega vel við heimilið en því miður þá passar verðmiðinn ekkert svakalega vel við pyngjuna. Það væri flott að hafa síðan þennan lampa frá Flos við hliðina á sófanum, þessi lampi er ekkert annað en geggjaður, s.k. “snoopy” lampi.

lampa.jpg

Jæja, heyrumst.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s