Framkvæmda-kaos

Þessi hluti stofunnar er svona ca. eini hluti heimilisins sem er ekki í algjöru kaosi- þolinmæði er dyggð sögðu þeir. Í dag ætlum við að reyna að komast eins langt og við getum með hjónaherbergið og nýja svefnherbergið hans Jóns Ómars. Myndin hér að neðan er fyrirmyndin sem ég ætla að hafa þegar ég geri herbergið hans, ég er mjög spennt. 


Einn mattur svartur veggur, stór spegill, tekk, eitthvað grænt og svo langar mig að hafa eitthvað semí karrígult líka, t.d. rúmteppi eða mottu. Ég sýni myndir þegar þetta er tilbúið. Heyrumst! 

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s