Unnur Tara & Jón Ómar

Jón Ómar glaður yfir því að fá loksins að leika við Unni frænku sem er komin heim í sumarfrí.
***
Æfing dagsins búin, hrikalega gott að svitna og taka á því og ennþá betra verður að komast í nudd seinna í dag. Ég fór í nudd hjá manni fyrir um mánuði síðan og hann hnykkti brjóstbakið á mér og ég er búin að vera verkjuð síðan þá. Maðurinn var auðvitað ekki hnykkjari og hnykkti mig án þess að biðja um leyfi og án þess að vita nokkuð um ástand mitt. Ég get orðið svo reið yfir svona löguðu, algjört hugsunarleysi hjá þessum manni. Allavega, þá vona ég að nokkrir nuddtímar bjargi mér, ég verð vitlaus á því að vera svona. 
Áðan fór ég og skrifaði undir hjá dagmömmunni sem Jón Ómar verður hjá í vetur, líst alveg ótrúlega vel á hana, ótrúlegt hvað tíminn líður hratt og ótrúlega skrítin tilhugsun að skilja hann eftir hjá öðrum allan daginn. 
Jæja heyrumst betur seinna!
Advertisements

2 thoughts on “Unnur Tara & Jón Ómar

  1. MAMMA says:

    Gaman að sjá myndir að glókollinum mínum litla og Unnur Tara ekkert smá ánægð að vera komin til hans 🙂 Lovja

  2. Unnur Tara says:

    Unnur er líka glöð yfir að fá loksins að leika við Jón Ómar 😀

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s