Temporarily unavailable

Kæru vinir, ég er að reyna að vera laganemi á 4. ári ásamt því að vera komin 39 vikur og 3 daga, það tekur á. Ég hélt að það að sitja og lesa/skrifa væri nú ekki mikið mál þó maður væri óléttur,  I have been proven wrong! Það er ekkert hægt að sitja endalaust, þó maður sitji á bolta, þá verður maður þreyttur í líkamanum. Ég veit betur næst þegar ég hugsa um að skrá mig í fullt nám og kasólétt á sama tíma. Svo næ ég nánast aldrei að leggja mig, ég bara get ekki slappað af þó ég reyni, kannski af því að ég er svo stífluð í nefinu að ég næ aldrei almennilega andanum, en örugglega af því að ég er stressuð. Eruð þið kannski með einhver töfraráð til að draga úr stressi? Lavender bað er mitt uppáhald en ég get kannski ekki legið þar allan daginn, og þó…  
Hvernig finnst ykkur myndin? Ég er að spá í að panta mér hana, þó mér finnist Chanel no. 5 ilmurinn ekki góður, en flöskurnar eru fallegar. Reyndar væru uppþvottahanskar með Chanel merkinu m.a.s. fallegir. 
Advertisements

One thought on “Temporarily unavailable

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s