1. okt!

Sunnudags-vöfflur og heitt súkkulaði

Jæja þá er crazy vikan byrjuð. Ég vaknaði kl. 7 í morgun og var að koma heim núna og er nú svolítið syfjuð en ég á eftir að læra fullt fullt, ég er voðalega nísk á að eyða tíma í að leggja mig en ég verð að splæsa tíma í það núna… Ég ætla að sofna yfir Masterchef sem er verið að sýna á BBC, ég elska að hafa fjölvarpið og geta horft á Food Network eða einhverja matarþætti, haha =) Ef ég er ekki borðandi sjálf þá er ég að horfa á aðra borða 😉 
Annars er ég voða glöð yfir því að október sé loksins kominn, ég er búin að bíða eftir þessum mánuði með mikilli tilhlökkun síðan í febrúar. Í febrúar fannst mér heil eilífð í októbermánuð en svo allt í einu er hann hér og tíminn hefur liðið svo hratt, eftir bara nokkrar vikur breytist líf mitt algjörlega og ég get ekki beðið =)

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s