netlaus.is.com

Við erum ekki ennþá komin með netið heima hjá okkur þannig að við erum hálf handa-og fótalaus hjónin, sorglegt að maður sér svo háður netinu. En af hverju þarf samt að taka svona langan tíma að fá netið? Skilettekki. En það er sem sagt ástæðan fyrir því að það er hefur ekkert verið að frétta hérna inni.

Það hefur svo sem ekki verið mikill tími til að hanga á netinu þar sem við erum búin að vera á haus við að koma okkur fyrir, en þetta er allt að verða voða notalegt og við getum varla beðið eftir því að geta bara komið heim og slappað af, ekkert sem þarf að bora, negla, raða eða henda. En það verður nú örugglega ekki í langan tíma sem maður getur komið heim og slappað af og gert fátt þar sem það styttist í litla manninn sem á eftir að eiga allan okkar tíma og athygli.

3 thoughts on “netlaus.is.com

  1. Já veggfóðrið var sett á hold… Þurfti að sérpanta þetta svart/hvíta röndótta og ég var of óþolinmóð til að bíða eftir því!

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s