Góða helgi

Loksins helgi, elska föstudaga mest af öllum dögum, öll helgin framundan og ekkert sérstakt planað.

Við Svenni grilluðum og sitjum nú fyrir framan sjónvarpið og ég gæði mér á 70% myntusúkkulaði og kaffi…. Elsa mágkona mín lánaði mér meðgönguföt í gær, buxur og boli, loksins gat ég farið í buxum í vinnuna… Ég get ekki hugsað mér að vera í sokkabuxum og kjól alla meðgönguna, takk Elsa mín! Svo verð ég nú að fara að panta mér af Asos því úrvalið af meðgöngufatnaði hér heima er ekki til að hrópa húrra fyrir.

Advertisements

8 thoughts on “Góða helgi

  1. ó þú fallega kona,, æðisleg mynd og mömmu hlutverkið klæðir þig nú þegar einstaklega vel,,, heilla og lukku kveðjur með þetta allt saman og mundu að njóta þín á meðgöngunni 😉 ps er með fullt fullt af góðum ráðum í reynslubankanum ;-)kv frá dk

  2. Ekkert að þakka Ástríður, ég ætti frekar að þakka þér fyrir að búa til pláss í fataskápnum mínum sem ég þarf klárlega að fara að fylla haha

  3. Vá hvað þú ert flott elsku Ástríður! Þú ert með svo fallega bumbu og geislar alveg hreint :)Knús og kossar frá Sthlm-Brynjaxxx

  4. Elsku Ástríður mikið fer þetta þér vel. Ofur falleg, ung og ófrísk. Til lukku með þetta allt saman og gangi þér vel. Njóttu tímans fram að barni því þá breytist allt og þú (þið auðvitað) nýtur tímans með barni. Knús og kossar frá Danmörku og tu tu tu 😉 Anna Stína og fj.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s