Prinsessan Madeleine

Ó fagra Madeleine…. Ef ég mætti velja að skipta um líkama við einhverja manneskju þá þyrfti ég ekki að hugsa mig tvisvar um! En ég er samt almennt ekki í þeim pælingum að vilja skipta við fólk á líkama enda bara nokkuð sátt við sjálfa mig. Ég er alveg ástfangin af háralitnum, sjáið hvað það glansar? Og hálsmenið er einstaklega fallegt, einstaklega!

Advertisements

2 thoughts on “Prinsessan Madeleine

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s