Fresh

Svona líka nýlituð og fín 😉 
Langar stundum að breyta til og fara í dekkra en ég er svo mikil wanna-be ljóska að ég endist aldrei dökkhærð. Svo hef ég líka ákveðið að hætta að lita á mér augabrýrnar, fyrir þá sem voru að velta því fyrir sér (haha). Svona rosalega ljóst hár passar einfaldlega ekki við ofurdökkar brúnir, ég held að þetta sé eitthvað séríslenskt fyrirbæri að lita brúnirnar alltaf svona dökkar…Jæja nú er það fundur og svo vinna, laaangur föstudagur. 

One thought on “Fresh

  1. Hej!Intresserad av Victoria's Secret underkläder och smink? Jag bor och pluggar i New York, och har startat en shop där jag säljer smycken från Marc by Marc Jacobs och smink och underkläder (snart även bikinis) från Victoria's Secret. Spana in bloggen ifall något skulle vara intressant! Ingen tullavgift och alltid fri frakt!Trevlig helg!Celina

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s