úps…

Ég lofa. Ég var ekki sofandi. Ég sofnaði ekki í tæpa tvo tíma þegar ég ætlaði bara að taka smá kríu. Ég er búin að vera að læra, alveg eins og ég var búin að plana, “lofa”.  Af hverju er ég þá svona mygluð? Já, það varðar ykkur ekkert um!!! 😉

2 thoughts on “úps…

  1. Langaði bara að segja þér hvað ég fíla bloggið þitt, er búin að gleyma of lengi að kíkja hingað inn og búin að skrolla alltof langt til baka:) Ætti að vera fyrir löngu farin að sofa hehe.kv.Svana

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s