New BFF

Ég er ástfangin, af tölvu. Loksins lét ég verða af því að segja skilið við Dell tölvuna mína sem kom mér í gegnum BA námið, en ekki meira en það, ég get alveg sagt það að ég hef ekki verið yfir mig ánægð með hana – alveg frá upphafi, en ég held að það hafi verið galli í henni…anywhoooo það skiptir ekki máli núna, það sem skiptir máli er að kynnast þessari litlu vinkonu hér fyrir framan mig. 😉

Advertisements

4 thoughts on “New BFF

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s