Gold

Nýja gyllta peysan mín sem ég er svo ánægð með – og jú þarna er Dimma, ég held hún sé alltaf að reyna að laumast með á allar myndir… 
Jú þannig er mál með vexti að ég hafði samband við Becky vinkonu mína hjá Solestruck um daginn, en ég hafði pantað og greitt fyrir Litu spike skóna, ég var samt alltaf svo efins með þessa skó… Mér finnst þeir mjög flottir en ég er eiginlega nokkuð viss um að þeir eru ekki alveg ég þannig að ég afpantaði þá og fékk endurgreitt :/ en þarna sat ég uppi með mikið vandamál, ég átti auðvitað allt í einu pening sem hafði verið eyrnamerktur skónum og þetta vandamál varð að leysa í miklu snarhasti og því kíkti ég í Zöru og keypti mér þessa fallegu gylltu peysu og átti samt fullt af auka pening sem ég verð þá bara að eiga áfram 😉 
Annars er ég mikið að fíla það hvað nineties tískan er að koma sterk inn, ég var bara eins og klippt út úr Leiðarljósi í þessari fínu peysu. 
Í dag ætla ég að læra um markaðsmisnotkun og beitingu vopnavalds, alltaf eitthvað spennandi að gerast 🙂
Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s