Skóli

Mynd tekin í fyrradag, já ég veit ég verð að þrífa gluggana að utan en ég er ánægð með litina í myndinni.

Sit í skólanum núna og er að fara í tima eftir hádegi en er að læra (blogga) þangað til, reyna að gera sem mest fyrir helgina. Á morgun fer ég vestur í afmæli og annað skemmtilegt, verður mjög gott að hitta æskuvinkonurnar og eiga góða helgi með þeim. Í kvöld er ég svo að fara í leikhús á Alvöru menn, man ekki einu sinni hvenær ég fór síðast, skelfilegt, þannig að það verður mjög skemmtilegt.

A bientôt!  

Advertisements

One thought on “Skóli

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s