Tvöfaldur soya latte

Uppáhald-uppáhalds kaffidrykkurinn minn. Stundum finnst mér reyndar svart uppáhellt best en þetta verður oftast fyrir valinu og þar sem ég hef ekki komist út úr húsi síðan á þriðjudag (fyrir utan ferð í Bónus) og þ.a.l. ekki á Te og Kaffi þá redda ég mér bara hér heima.

Ég þyrfti reyndar á einhverju örlitlu sterkara að halda í dag…

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s