Berjamó-fó

Ég fór um síðustu helgi í berjamó með tengdamóður og Gullu grallara og ég hef ALDREI séð jafn mikið af berjum! Ég hafði bara ca. 2 tíma til að tína en ég hefði auðveldlega getað verið 4 í viðbót, ég náði nú samt að tína alveg slatta og ég held að þetta fari mest í boost drykki eða bakstur, ég er ekki alveg farin að treysta mér í sultugerð… Ég væri hins vegar til í að prófa að gera bláberjavín, maður ætti kannski að gera bara þannig fyrir brúðkaupið næsta sumar, hehe… Bláberjakampavín og svo bláberjavín með matnum…Grín.

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s