Hversdags

Ég hef hægt og rólega verið að undirbúa mig undir það að vera formlega byrjuð í skólanum aftur, ég er mjög ánægð með að vera byrjuð, ekki misskilja mig, en það er samt pínu erfitt að sleppa sumrinu og taka upp yfirstrikunarpennann að nýju. Ég er að komast í gang aftur, þetta er bara pínu eins og að starta gamalli vél en núna er ekki aftur snúið, bara back to the books – Hello my dear friends, my ticket to fortune and success!

– En fyrst, ræktin. 

Advertisements

One thought on “Hversdags

 1. Anonymous says:

  Njóttu þess meðan þú getur.

  Ég er í vinnunnni í nettu áfalli að ég sé ekki að byrja í skólanum, ég held bara áfram að vinna 🙂

  En svona án gríns þá flaug þetta mastersnám áfram, fannst ég nýbyrjuð og svo er maður bara búin og allt í einu orðin fullorðinn, fokk 🙂

  kv.

  Yrsa Örk

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s