Útsölur

Ég hef ekki mikið farið á útsölur hérna, enda finnst mér ekkert sérstaklega skemmtilegt að róta í hrúgunum í kringum þúsund aðra útsölubrjálæðinga en mér finnst samt alltaf gaman að gera góð kaup.  Þessi jakki átti að kosta 499 SEK en ég fékk hann á 150 SEK og ég er ógeðslega ánægð með hann, og já ég keypti hann auðvitað í sænska móðurskipinu H&M.
Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s