Garðahangs

Við plöntuðum okkur í garð hér í næsta nágrenni og höfðum það huggulegt saman í dag. Við röltum svo niður í bæ og kíktum í BikBok og H&M, 15 mín. höfðum við í hvorri búð. Ég keypti mér skyrtu og einn jakka á útsölu, sýni seinna. Núna ætla ég að klína einhverju í smettið á mér og skunda út á næsta bar með Thelmu og vinkonu hennar og panta mér rauðvín

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s