Kvöldstatus

Stundum er lífið bara svo ósanngjarnt

Heilsudiskur, samsetningin var mjög undarleg – eins og þið sjáið.

Æskuvinkonurnar, við erum búnar að vera vinkonur síðan við vorum 4 ára gamlar

Allir glaðir

 Þessar myndir voru teknar í dag í sólríku (a) ? Stockholm. Nú sit ég á hótelherbergi í gráa Noregi, skín sólin hér einhvern tímann? Þetta er í 4. skiptið sem ég kem hingað og alltaf er rigning/úði og engin sól. Á morgun flýg ég til Krítar og svo aftur heim til Stockholm og þá get ég farið að telja niður dagana þangað til ég fæ að hitta Svenna minn og Unni mína! Ég er búin að plana dagana nokkurn veginn í word skjali (!) og skal hver klukkustund nýtt til hins ýtrasta, ohh ég get varla beðið!

Jæja ég ætla að halda áfram að gera…ehh, ekki neitt, jú ég kannski plokka á mér augabrúnirnar – YES kvöldinu reddað…. Maður kannski röltir út í sjoppu og fær sér ís? Ég þarf að vega og meta það vandlega, hvort langar mig í ís eða nýja skó, hmmmm… sé til.

Advertisements

One thought on “Kvöldstatus

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s