Per-fékt

Ég var að panta mér þetta body lotion á netinu. Þetta er nokkurs konar “farði” fyrir kropppinn, gefur jafna og sólkyssta áferð og  á að fela alls konar “misfellur” í húðinni s.s. slit, marbletti, þurrkubletti og þess háttar en þetta þornar samt hratt og er ekki klístrað eins og venjuleg brúnkukrem eru oft. Ég hlakka til að prófa og ég skal koma með álitsgjöf 😉

Advertisements

2 thoughts on “Per-fékt

  1. Anonymous says:

    Hlakka til að heyra frá virkninni 🙂

    Vá ég datt alveg í bloggið þitt núna (hef ekki náð að lesa það lengi) og þetta er allt svo æðislegt! Njóttu þess í botn að vera þarna, ég elska þessa borg og þrái að komast þangað sem fyrst 🙂

    Hlakka til að lesa fleiri blogg 😉

    kv. Auður J.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s