Hvar er partýið?

Ég bjó mér til virkilega gott salat í kvöld og svo sænsk jarðaber í eftirrétt. UPDATE – þetta var asnalega orðað, eins og ég hefði búið til jarðaberin- það gerði ég ekki.

Ég er búin að vera í æfingarfötunum í allan dag – alltaf á leiðinni út að hlaupa en svo var ég svo upptekin við ….. ekki neitt… Jæja það hlýtur að telja eitthvað að ég hafi allavega farið í hlaupafötin, ég verð dugleg á morgun! Ég er búin að vera ofsalega einmana í dag, en sem betur fer náði ég að skypa við Línu og Örnu og jú svo hringdi litla systir í mig líka – annars hefði ég hjúfrað mig útí horn á gólfinu í fósturstellinguna með þumalinn uppí munninum. Á morgun ætla ég að hitta Maríu vinkonu og svo kemur Thelma heim líka þannig að þá verða hlutirnir loksins eins og þeir eiga að vera, hef bara ekki kunnað við þessa einsemd undanfarinn sólarhring hætishót. En á mánudag og þriðjudag er spáð 25 stiga hita og sól og ég í fríi! :))) Það er eitthvað sem maður almennt kann að meta, það sem skal tanað! En auðvitað með spf 40 í framan, ég ætla ekki að verða eins og einhver leðurjakki fyrir þrítugt.

Lifið heil krúttin ykkar.

Advertisements

2 thoughts on “Hvar er partýið?

  1. mega girnilegt! nammi … þú færð að gera eitthvað svona hollustugott fyrir mig þegar þú kemur heim 😉

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s