Celsiusgatan

Gangurinn

Eldhúsið

Inni í stofu

Hér eru nokkrar myndir úr rúmensku-inspired ibúðinni okkar Thelmu 🙂 Þetta eru einu myndirnar sem ég er með í tölvunni og er ekki búin að sýna ykkur. Ég þarf að fara í leiðangur og taka fleiri myndir. Í dag er ég ekki búin að gera margt, aðallega þjösnast við að koma netinu í lag (sem ruglast örugglega aftur á morgun  þegar Thelma kemur) og skypa við Örnu og Línu 🙂 Planið er að fara út að hlaupa og svo í búðina og kaupa eitthvað í ísskápinn sem bergmálar btw. Heyrumst pottþétt betur á eftir þar sem ég mun örugglega verða límd við tölvuna eitthvað frameftir.
Knús!

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s