Sorry….


Hef ekki aðgang að netinu hér í tölvunni minni, er núna í tölvunni hans Svenna og get ekki hlaðið inn myndum úr myndavélinni minni í tölvuna hans, allt mjög flókið og ég er að verða geðveik. Vonandi kemst netið í lag hið fyrsta, en þangað til verða færslurnar hérna inni ekki alveg nógu góðar. Í kvöld erum við allavega bara búin að taka því rólega, nenntum ekki eitthvað fancy út að borða og fengum okkur því kebabdisk (ó guð hvað það var gott!!) og horfðum á kvikmynd, svo settumst við út á svalir með vodkakokteila, fersk jarðaber og snakk og spjölluðum í tvo tíma…

Kósýkvöld úti á svölum

 Heyrumst vonandi sem fyrst kæru vinir.

Advertisements

3 thoughts on “Sorry….

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s