Sloppy Joe

Fengum okkur að eta á Mocco

Ég er ekki myndahæf up close eftir lítinn svefn og vinnutörn

Mjög rólegur dagur… Líður eins og ég sé pínu þunn án þess að hafa drukkið dropa af áfengi. Núna ætlum við að kúra okkur hérna í yndislegu íbúðinni okkar og hita upp kjúklingasúpu sem mín frábæra Thelma matreiddi í gær. Næsti vinnudagur er á miðvikudaginn og þangað til ætla ég að njóta þess að fara út að hlaupa, hvíla mig, borða góðan mat, rölta um með Thelmu og undirbúa komu Svenna á föstudaginn (!)

Advertisements

3 thoughts on “Sloppy Joe

  1. Anonymous says:

    ohh hvað ég væri til í að vera þú!! Er að drukkna í lærdómi :/ En gaman að Svensven sé að koma 🙂 Ég hlakka svo mikið til að koma í heimsókn til þín! 🙂

    Kveðja THE nörd

  2. ó það er svo stutt í föstudag! 🙂 vííí.
    fyrsta myndin í þessari færslu er bæðevei girnilegri en allt.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s