Dear Diary

Kom heim rétt rúmlega fjögur í nótt frá Antalya, það var mjög gaman að labba framhjá fullu liði í búningnum frá lestarstöðinni. Fékk eitt “bonsoir” ég lít greinilega út fyrir það að vera frönsk í vinnufötunum (?) Ég fékk að upplifa s.k. go around rétt áður en við lentum í Antalya þá þurftum við að hækka flugið aftur skyndilega þar sem það var flugvél föst á brautinni, það var frekar töff.

Í dag eru plönin engin stórsmíði, ég held að ég byrji bara á því að labba niður á Mocco kaffihús og fái mér tvöfaldan soya latte og chilli aðeins, ég og Thelma finnum okkur eitthvað skemmtilegt að gera eins og ávalt. Blogga meira seinna í dag 🙂

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s