Ég vissi það

First things first, hversu frábær eruð þið! Ég vissi auðvitað að ég ætti frábæra lesendur 😉 Gott að fá staðfestinguna á því, takk! takk, takk, takk!
Ég var núna að koma upp á herbergi, ætla að fara að sofa mjög fljótlega, enda búin að vera vakandi í ca. 35 klst., þar sem ég gat ekki sofnað síðustu nótt. Það fyrsta sem ég gerði áðan þegar ég kom á hótelið var að fara í sjóðandi heitt bað, svo heitt að það næstum brenndi mig – elska það! Svo hittumst við áhöfnin í einu herberginu og fengum okkur nokkra bjóra og svo kvöldmat á veitingastaðnum hérna á hótelinu, mjög gaman. Á morgun er það Antalya og svo heim til Stockholms í tveggja daga frí.

xx knús!

Advertisements

3 thoughts on “Ég vissi það

 1. Anonymous says:

  en gaman! 🙂 þú ert greinilega living life þú þarna sæta stelpa!
  heyri í þér! :* – heidds sys

 2. Anonymous says:

  gaman að sjá það sem þú ert að sjá…finnst samt alltaf skemmtilegast að sjá myndir af þér…þú ert svo stylish og smart :o)

 3. Anonymous says:

  Ég kíki alltaf hingað inn og elska hvað þú bloggar oft! Bring it sistah!

  Kv Heba

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s