Burn baby burn

Thelma, bakaradóttirin sjálf, bakaði þessa dásemd í gærkvöldi. Kakan var mjög góð, en nú er kominn tími til að brenna henni. Ég hef ekki ennþá fundið mér rækt, veit ekki alveg hvað ég á að gera í þeim málum, það eru tvær hérna rétt hjá en þær heilla mig ekki (t.d. ekki sjónvörp fyrir framan hlaupabrettin) og þá get ég alveg eins farið út að hlaupa. Svo er hin sem heillar mig svolítið langt í burtu og ég efast um að ég nenni alltaf að fara í metróið til að fara í ræktina… já við sjáum til. Núna er ég allavega farin út að hlaupa, ætla að hlaupa í kringum Kronobergsparken, veit ekki alveg hvað það er langt- kemur í ljós. Svo seinna í dag er þjóðhátíðargrill hjá nokkrum íslendingum sem búa hér (þjóðhátíðardagur Svía í dag), við ætlum að kíkja þangað.

Advertisements

3 thoughts on “Burn baby burn

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s