Fyrsta flugið

Spínat – og fetamúffa og acai/bláberjabúst

Ég sagðist vera þreytt i gær…já, ég veit ekki hvað ég er núna…. Svaf held ég 1 og 1/2 tíma í nótt búin að vera að vinna í 10 tíma, á FULLU! Vá hvað það fer framhjá manni í flugi hvað flugfreyjurnar eru á milljón! Flugið var gott og skemmtilegt fólk sem ég var að vinna með. Farþegarnir líka svo glaðir, allir að fara í sumarfrí. Þetta legst ótrúlega vel í mig. Núna ætla ég að klára matinn  minn, leggjast undir yndislega dúnsængina mína og horfa á tv þangað til ég sofna, langar helst að ná 10 tíma svefni 😉

Advertisements

One thought on “Fyrsta flugið

  1. gaman að heyra að þú hafir það gott og það sé gaman! 😉

    bílinn og ég erum að verða miklir vinir 🙂

    heyrumst! love ;*

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s