Þá hefst fjörið

Morgunmatur uppi í Leifsstöð, tvöfaldur soya latte (my fix) og croissant.

Vistarverur mínar næstu daga þar til ég fæ íbúðina mína

ÞREYTT!

Ég svaf tæplega þrjá tíma í nótt og þarf því ekki að útskýra fyrir ykkur hversu ógeðslega þreytt ég er. Það tekur á að kveðja kæró fyrir svona langan tíma, DJÓK! (samt ekki ;)) Herbergið mitt er mjög fínt og það er baðkar- ég elska baðkör! Ég er Á miðjum flugvellinum og því verður frekar næs að labba í vinnuna næstu daga. Núna ætla ég að taka smá kríu áður en ég skelli mér í ræktina hér á hótelinu, eftir ræktina ætla ég að verðlauna mig með heitu baði og svo ætla ég að sjá hvað Arlanda airport býður upp á í kvöldmat.

Advertisements

2 thoughts on “Þá hefst fjörið

  1. MAMMA says:

    Gott og gaman að heyra frá þér elskan, þú verður fegin að það er stutt í vinnuna þessa fyrstu daga. Þú ert alltaf flott elskan. Verðum í bandi Lovja.

  2. skemmtilegar myndir – gaman að fá að fylgjast svona vel með þér 🙂
    “djókurinn” var líka sjúklega fyndinn… ég hló upphátt.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s