MAC

Fór í gær og keypti long lasting varalit og blýant fyrir vinnuna í sumar. Mig langaði ekki í bleikan, ég er með svo ljóst hár að það gæti orðið aðeins of túttífrútti fyrir minn smekk. Þessi er alveg ótrúlega fallegur og classy. Ég kannski tek mynd af mér með hann við tækifæri 🙂 Núna ætla ég að hoppa í ræktina og reyna að hressa mig við, ekki veitir af.

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s