I ♥ love

Þá er prófið mitt búið og gekk ágætlega. Restina af vikunni ætla ég að nota til að vera með unnusta mínum og njóta þess að hafa það kósý saman áður en ég fer út. Margir spyrja mig hvort mér finnist ekki erfitt að fara frá honum í sumar og svarið er jú auðvitað, en ég held að það sé hollt að sakna smá og hlakka til að hitta hvort annað eftir langan tíma frá hvort öðru. Vonandi verðum við ekki lengur frá hvort öðru en 3-4 vikur í einu og það er nú engin eilífð, þetta er allt spurning um jákvætt hugarfar og hugsa að hlutirnir verði í lagi.

Advertisements

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s