To do

Morgunmaturinn; jarðaber og frosin bláber með fjörmjólk

Ég er í fríi en samt tekst mér að búa til langan to-do lista, pósthúsið, bankinn, Toyota, umferðastofa, laga kaffivélina… svo þarf ég að fara í ræktina og svo þarf ég að koma tiltölulega snemma heim til að elda. Ég er í sjálfskipuðu Bree Van-de-Kamp hlutverki þessar tvær vikur, ég verð að viðurkenna að ég vorkenni elskunni minni að vera einn í sumar og enginn til að elda handa honum…. en ég veit reyndar að amma hans býður honum oft í mat og er það að hans sögn besti matur í heimi – mín skýring er sú að hann kunni stundum ekki að meta þá fáguðu eldamennsku sem ég svo gjarnan býð upp á, þannig tekst mér að halda stoltinu ósködduðu 😉
En jæja ég ætla að fara að koma mér af stað út í daginn, ekki seinna vænna. Ég set inn uppskriftina af sænsku kanelsnúðunum sem ég bakaði í gær seinna í dag, þeir heppnuðust mjög vel.

Advertisements

One thought on “To do

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s