Stutt stopp

“Æjjj mamma ekki vera að taka myndir af mér”

Fallega, yndislega (kjötbollan) mín

My hub

Góð pizza á Eldofninum, Bústaðavegi

Jæja þá er ég komin aftur til Köben, þetta stopp heima leið frekar hratt, mér fannst ég ekki gera mikið meira en að sofa, borða og svara einhverjum endalausum tölvuprófum. En ég náði sem betur fer að knúsa Svenna mikið líka, vildi að ég gæti haft hann með mér í sumar! Núna er það bara að rumpa síðustu vikunni af þessu námskeiði af og ná tveimur vikum heima á Íslandi áður en ég flyt svo til Stockholms í 3 mánuði. Later skater *

4 thoughts on “Stutt stopp

  1. Birgir Steinn says:

    Skemmtilegt blogg hjá þér, ætlaði bara rétt að kvitta fyrir komu mína hingað 😉

  2. Dikta says:

    Haha jiii hún Dimma þín er algjört krútt! Gangi þér vel að klára þetta námskeið skvís 😉

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s