Langir dagar

Mjög langir dagar, en þeir eru skemmtilegir líka 🙂 Annars myndi ég ekki nenna að standa í þessu 😉 Var að koma úr kaffipásu hjá vinafólki mínu sem búa í næsta stigagangi, mjög kósý og ekki eins einmanalegt að geta bara hoppað yfir. Ég ætla að læra eitthvað frameftir, ætla samt að reyna að ná allavega 6 tíma svefni því það er erfiður dagur á morgun, þá erum við að fara í s.k. “mock-up” en þá erum við að fara í gegnum neyðar aðgerðir t.d. ef upp kemur eldur og alls konar, þannig að það verður action jackson á morgun. Ég tek myndavélina með mér þannig að það verða einhverjar aðrar myndir en bara sjálfsmyndir af mér (eins skemmtilegar og þær eru nú).

Já, svona var ég í dag, kæru vinir! Ekki mikið breytt frá því í gær…

Lifið í lukku 🙂

Advertisements

2 thoughts on “Langir dagar

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s