ZzzzzzzzzzZzzzz

Nýji hatturinn minn sem ég keypti óvart í H&M

Fór á kynningu á Hilton hótelinu hjá Inflight Services í dag, þeir sem við erum að selja fyrir í flugvélunum. Við fengum rosa fínan mat og stærsta goodie bag sem ég hef fengið. FULLT af nammi, 3 maskara, gloss, ilmvötn, áfengi, eyrnalokka, armbönd etc. etc. Ég fékk líka armband gefins á einum bás sem er að selja armbönd til stuðnings samtökum sem kalla sig Humanity, ég hitti þar stelpu sem heitir Freja Kjellberg, ég kannaðist svo við hana og spurði hana hvort hún héti ekki Freja og það var rétt. Þessi stelpa tók þátt í og vann Scandinavian Next Top Model, ógeðslega sæt og hún gaf mér rosa flott armband, við spjölluðum pínu en svo ekki meira en það. Ég las alltaf bloggið hennar, veit ekki hvort hún sé enn að blogga…

Núna er ég að læra og svo sofa. Ó mæ gaaaaad hvað ég er þreytt! Góðanótt.

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s