Andstæður!

Lá í sólbaði í 30 stiga hita í gær en sit núna inná lesstofu í HR að læra fyrir próf í lagaensku, mér fannst hitt skemmtilegra! Síðan ég lenti í morgun er ég búin að upplifa rigningu, snjókomu og svo haglél á leiðinni í skólann!! Núna er komin sól, hvað er að gerast með veðrið? Allir eru svo uppteknir af Icesave en ég hef meiri áhyggjur af veðrinu!!! Við eigum skilið að fá fallegt vor, NÚNA 🙂

Jæja ég ætla að læra þessi 100 orð og drekka kaffið mitt og borða nýja uppáhalds súkkulaðið mitt, dökkt súkkulaði frá Lindt með sjávarsalti – I love it!

Væri meira til í að vera á leiðinni niður að sundlaug með góða bók…
Advertisements

2 thoughts on “Andstæður!

  1. Núna er ég orðin aðeins of spennt fyrir minni Orlando ferð í lok ágúst! Aðeins of kósý hjá ykkur þarna 😉

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s