Mehhhíkó!

Enn eitt kvöldið, enn ein veislan! Fórum á mexíkanskan stað í kvöld þar sem við fengum dásamlegt guacamole og rammsterka mmmmmargarítu! Ógeðslega góður matur og notalegt spjall. Ég pantaði mér svo nudd á morgun í sama hverfi, Svenni er að fara að spila golf á morgun á fancy pancy golfvelli og ég ætla að dunda mér á meðan í nuddi, fá mér hvítvíns lunch og annað hyggeligt. Góðanótt kæru hálsar.

Nýtt naglalakk

Margheriiiita!

mmmmmmmmm….

Guacamole búið til fyrir framan okkur!

Besta guacamole sem ég hef á ævi minni smakkað!

Myndirnar eru ekki alveg nógu góðar, það var svo dimmt þarna inni og ég var ekki alveg að ná að tækla lýsinguna, en það kemur allt með tímanum, I guess…

P.s. Mér finnst rosalega gaman að fá komment frá ykkur, takk þið sem takið ykkur tíma til að skilja eftir smá kveðju 🙂

4 thoughts on “Mehhhíkó!

 1. hróðný says:

  mmmm…girnilegt. mig langar geðveikt í þetta “guatemala” (eins og ég heyrði einu sinni sagt um guacamole;)
  njótið sólarinnar þarna í sælunni elskurnar! -mig er sko þvílíkt farið að langa í sumar og sól og finnst alveg kominn tími á það hérna á klakanum (það er sko snjór yfir öllu hérna á patró takk fyrir takk!!!). luuuv, h :*

 2. Unnur Tara says:

  Ég er örugglega matarsjúk! En ég er búin að hugsa um þetta guacamole stanslaust síðan í gær! Hvernig er það betra en mitt?? Ég verð að vita það!!! 😀 hehe

 3. Hahaha Unnur það var bara svo ferskt! En ég man ekki eftir að hafa smakkað hjá þér?
  Sakna þín, lovjú!

  P.s. Heiðrún kemur með smá gjöf til þín frá Orlando þegar hún kemur 😉

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s