Cheesecake Factory

Engin furða að kaninn sé feitur, það er ekki erfitt að bæta á sig nokkrum kílóum hérna! Skammtastærðirnar eru ótrúlegar, stundum blöskrar manni hreinlega, haha… Talandi um feitt fólk, það er fáránlegt hvað það eru margir feitir hérna á sundlaugarbakkanum, ég er að tala um stjarnfræðilega feitir! Fólkið fer nánast í fötunum í sundlaugina, mér finnst það pínu ógeðslegt, hvar er hreinlætið? En ég ætla ekkert að kvarta of mikið, það er allt í lagi að vera granna pían stundum 😉
Ég brann á hnjánum (!) í dag og smá á maganum, sólin er ótrúlega sterk hérna, ég er vön að geta notað 25 spf fyrstu dagana í sól og svo minnkað strax, en ég er búin að vera nota 30 spf og alltaf 45 í andlitið en samt brenn ég.
Jæja hér koma nokkrar myndir, ég er orðin eins og kínverjarnir sem ég gerði alltaf grín að, sem taka myndir af ÖLLU! Hahaha, en það er bara gaman 😉

Fyrir utan Millena Mall

Gígantíska salatið mitt!

Hér var ég búin að borða og borða og borða….og borða!

Chocolate coconut cheesecake

Advertisements

3 thoughts on “Cheesecake Factory

  1. Maríanna says:

    ég bráðna úr öfund! Get ekki beðið eftir að gúffa í mig einni (ef ekki tveim) ostakökum 🙂
    Annars finnst mér myndirnar hjá þér æði, ég ýminda mér að ég sé þriðja hjólið þegar ég skoða þær 😉

  2. Heiðrún ég fékk mér salat (sem var annars mjög gott) svo ég gæti mögulega torgað einni ostaköku, sem ég gerði reyndar ekki alveg!

    Takk Maríanna mín ;* Þessar ostakökur eru syndsamlega góðar! 🙂

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s