Ómenning

Íslenskt djamm einkennist af algjörri ómenningu. Sveittar og mikið fullar gellur með maskara niður á kinn og virkilega ósmart. Séríslenskt þetta fyrirbæri, ómenningin í íslensku djammi. Hvað varð um það klæða sig upp og  fara niður í bæ,  (ekki í cintamani peysu) fá sér kokteil og hafa gaman í góðra vina hópi? Hvenær varð það normið að fara út og pissa upp við húsvegg í staðinn fyrir að hinkra augnablik eftir dömunni sem er að nota klósettið?

2 thoughts on “Ómenning

  1. Anonymous says:

    bíddu bíddu, eru karlmennirnir alltaf prúðir og smekklegir í bænum?

    kv Heba

  2. Ég verð að viðurkenna að ég fylgist meira með konunum….en þegar ég hugsa um það þá held ég að karlmenn séu ívið skárri en konurnar, kannski af því að það er enginn maskari til að leka niður kinnarnar á þeim, eða sítt hár sem klessist við andlitið af svita, hehe…

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s