Kartell

Svo fallegir þessir lampar og ekki síðra loftljósið! Fallegt finnst mér að blanda saman hvítu og gulli eða silfri, eða bæði! eins og t.d. á jólunum 🙂 Ef ég fengi gjafakort í Kringluna í afmælisgjöf þá hugsa ég að í fyrsta sinn á ævi minni þá myndi ég skunda beinustu leið í Casa en ekki í Zöru eða einhverja skóbúð.. Þýðir þetta að ég sé að verða gömul??….

One thought on “Kartell

  1. Arna Þorsteins. says:

    OOOhhh mér er búið að langa svooo lengi í svona lampa!!!

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s