Hvítt

Fallegast af öllu finnst mér crispy hvít heimili. Ég mun hafa heimili mitt þannig í framtíðinni, nú þegar er mjög mikið hvítt á mínu heimili, það er svo hreinlegt…nema þegar ég á eftir að ryksuga kattarhárin og hundahárin :-/ Can’t have it all! Mér finnst mjög fallegt að blanda saman hvítu og eik og svo finnst mér hvítt passa vel við dökk viðargólf… oh well, aftur að skaðabótaréttinum!…

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s