Dermalogica

Var að panta mér vörur frá dermalogica, mjög spennt að prófa þar sem þessar vörur hafa fengið mjög góða dóma! Hætti við að panta mér frá Jan Marini þar sem ég hef aldrei prófað vörurnar þeirrar og mér finnst pínu risky að eyða svona miklum pening í eitthvað sem ég veit ekki hvort henti mér :/ …. Allavega pantaði mér hreinsimjólk, tonic og andlitskrem, verð væntanlega eins og barnarass fyrir jól 🙂

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s